hướng dẫn làm món bánh mì bơ tại nhà

00:44 Unknown 0 Comments

sở hữu phương pháp loship làm cho bánh mỳ này, lớp vỏ không các giòn, phần ruột xốp ngon mà còn với hương bơ thơm thoang thoảng ăn cực kì thích!

  • Bánh mì que đặc ruột thơm bơ ăn sáng ngon bá cháy
  • Bánh mì sữa mềm thơm ăn là mê ngay
  • làm cho bánh mì xúc xích nhanh gọn mà ngon cực kỳ
  • Ngày nghỉ khiến cho bánh mì chà bông trứng chiên mời cả nhà ăn sáng
  • Đổi vị cho bữa sáng cuối tuần mang bánh mì chà bông mềm ngon thơm nức
  • Bánh mỳ xoắn ốc tím lịm cực dễ thương
  • Tự làm bánh mỳ chà bông ăn sáng hoài không chán
  • Tự làm bánh mỳ xúc xích mềm ngon hấp dẫn ko khó chút nào

Để làm bánh mỳ bơ vỏ giòn bạn nên chuẩn bị các nguyên liệu sau:
500g bột làm cho bánh mỳ
60g đường cát
7g muối
30g sữa bột
280g nước
5g men khô (instant dry yeast)
80g bơ nhạt
1-2 lòng đỏ trứng gà
bí quyết làm:
Bước 1
Cho mọi những nguyên liệu vào âu (trừ bơ và lòng đỏ trứng gà) vào trộn đều bằng phới lồng sau đó sử dụng tay nhồi cho tới lúc thành khối dẻo mịn.
Bước 2
lúc này thêm bơ nhạt vào, tiếp tục nhồi cho đến khi hỗn hợp kết dính. Bạn nhớ lấy bột ra mặt phẳng nhồi cho dễ và nhanh hơn nhé!
Bước 3
Vo bột thành khối tròn xong ấy đặt vào âu, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín âu hoặc dùng khăn ẩm đặt lên miệng âu.
Bước 4
đến lúc bột nở gấp đôi, nhấn vào thấy dấu tay đàn hồi trở lại thì lúc này đã kết thúc công đoạn lên men. Chia bột ra làm cho bốn phần bằng nhau, vo tròn lại sau đấy cho bột nghỉ thêm 15 phút nữa.
Bước 5
dùng cây cán bột, cán dẹt bột ra sau đấy lăn bột lại thành khối thuôn dài.
Bước 6
Tiếp tới đặt khối bột lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến. Sau lúc đợi bột nghỉ thêm 10 phút thì sử dụng dao khứa nhẹ các đường chéo nhau. Sau đấy dùng chổi phết đều lòng đỏ trứng gà lên bề mặt bột.
Bước 7
Bật lò ở 180 độ C trước khi nướng 10 phút, sau ấy cho khay bột vào lò nướng trong khoảng 25 phút là bánh chín.
Tự làm bánh mỳ cho cả nhà ăn sáng hẳn là 1 niềm vui không gì sánh bằng! với công thức làm bánh mỳ này, lớp vỏ bánh sẽ giòn giòn, nóng hổi mang phần ruột xốp mềm thơm lừng mùi bơ thật quyến rũ. Bạn mang thể ăn bánh mỳ chấm sữa, phết bơ hay mứt, hoặc khiến cho trứng ốp la để ăn sáng cộng rất ngon.
Công thức làm bánh mỳ bơ vỏ giòn tan thơm phức cực ngon - Ảnh 8.
u
Chúc người dùng thành công sở hữu phương pháp khiến bánh mỳ bơ vỏ giòn này nhé!